top of page
AdobeStock_211462952.jpeg

ಮೇಲೆ ಸುರಿ

'ಸುರಿಯಿರಿ' ಎಂಬ ಪದವನ್ನು ಅನೇಕ ವಿಭಿನ್ನ ವಿಧಾನಗಳಿಗೆ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಲೋಹ, ಬಟ್ಟೆ, ನೈಲಾನ್ ಅಥವಾ ಕಾಗದದ ಫಿಲ್ಟರ್ ಬಳಸಿ, ಸುರಿಯುವುದು ಕಾಫಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸುವ ಪರ್ಕೋಲೇಷನ್ ವಿಧಾನವಾಗಿದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ಜಾಗತಿಕವಾಗಿ ಇದನ್ನು ಫಿಲ್ಟರ್ ವಿಧಾನ ಎಂದೂ ಕರೆಯುತ್ತಾರೆ.

ಪೇಪರ್ ಫಿಲ್ಟರ್‌ನ ಆವಿಷ್ಕಾರವು 1908 ರಲ್ಲಿ ಜರ್ಮನ್ ಉದ್ಯಮಿ ಮೆಲಿಟ್ಟಾ ಬೆಂಟ್ಜ್‌ಗೆ ಸಲ್ಲುತ್ತದೆ, ಮೆಲಿಟ್ಟಾ ಗ್ರೂಪ್ ಇಂದಿಗೂ ಫಿಲ್ಟರ್ ಪೇಪರ್‌ಗಳು, ಕಾಫಿ ಮತ್ತು ಕಾಫಿ ಯಂತ್ರಗಳನ್ನು ಮಾರಾಟ ಮಾಡುತ್ತದೆ.

ಜರ್ಮನಿಯ ಇನ್ನೊಬ್ಬ ಸಂಶೋಧಕ ಪೀಟರ್ ಷ್ಲುಂಬೋಮ್ 1941 ರಲ್ಲಿ ಗ್ಲಾಸ್ ಪೌರ್-ಓವರ್ ಚೆಮೆಕ್ಸ್ ಅನ್ನು ಕಂಡುಹಿಡಿದ ಕೀರ್ತಿಗೆ ಪಾತ್ರರಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಇದನ್ನು ಆಧುನಿಕ ಕಾಲದ ಅತ್ಯುತ್ತಮ-ವಿನ್ಯಾಸಗೊಳಿಸಿದ ಉತ್ಪನ್ನಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದೆಂದು ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಇದನ್ನು ಮ್ಯೂಸಿಯಂ ಆಫ್ ಮಾಡರ್ನ್ ಆರ್ಟ್ ಸಂಗ್ರಹದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾಗಿದೆ ನ್ಯೂಯಾರ್ಕ್ ಸಿಟಿ.

2005 ರಲ್ಲಿ ಜಪಾನಿನ ಕಾಫಿ ಸಲಕರಣೆಗಳ ತಯಾರಕರು ವಿ 60 ಪೌರ್-ಓವರ್ ಕೋನ್ ಅನ್ನು ಪರಿಚಯಿಸಿದಾಗ ಕೈಪಿಡಿ ಪೌರ್-ಓವರ್ ತಂತ್ರಗಳಲ್ಲಿನ ಕಾಫಿ ಪ್ರಿಯರ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನು ಪುನರುಜ್ಜೀವನಗೊಳಿಸಲಾಯಿತು. ಅದರ ತಲೆಕೆಳಗಾದ ವಿ ಆಕಾರ ಮತ್ತು ಲಂಬ ಅಕ್ಷದಿಂದ 60 ° ಡಿಗ್ರಿ ಕೋನದಿಂದಾಗಿ ಇದನ್ನು ಹೆಸರಿಸಲಾಗಿದೆ. ಪ್ಲಾಸ್ಟಿಕ್, ಗಾಜು, ಸೆರಾಮಿಕ್ ಮತ್ತು ಲೋಹದಲ್ಲಿ ವಿವಿಧ ಅಗತ್ಯಗಳಿಗೆ ತಕ್ಕಂತೆ. ಇದು ವಿಶ್ವ ಬರಿಸ್ತಾ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಶಿಪ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಪ್ರಮಾಣಿತ ಸಾಧನವಾಗಿದೆ.

ಹರಿಯೊನ ವಿ 60 ಇಂದು ಅತ್ಯಂತ ಜನಪ್ರಿಯ ಮತ್ತು ಪ್ರವೇಶಿಸಬಹುದಾದ ಪೌರ್-ಓವರ್ ತಯಾರಕ ಮತ್ತು ಕೆಲವು ಗಮನಾರ್ಹವಾದ ಕಲಿತಾ ವೇವ್ ಮತ್ತು ಬುದ್ಧಿವಂತ ಡ್ರಿಪ್ಪರ್ ಜೊತೆಗೆ ಇತರವುಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ.

ಎಲ್ಲಾ ಕೈಪಿಡಿ ಪೌರ್-ಓವರ್ ಬ್ರೂವರ್‌ಗಳ ಒಂದು ಗಮನಾರ್ಹ ಅಂಶವೆಂದರೆ ಅವು ಕೆಲವು ಅಳತೆ ಪರಿಕರಗಳ ಅಗತ್ಯವನ್ನು ಹೊಂದಿರುತ್ತವೆ.

ಈ ರೀತಿಯಾಗಿ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಕುದಿಸಿದಾಗ, ಮೂರು ಅಸ್ಥಿರಗಳು ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ ಕಪ್ ಕಾಫಿಯ ರುಚಿಯನ್ನು ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುತ್ತವೆ:

1. ಕಾಫಿಯ ಗಾತ್ರವನ್ನು ಪುಡಿಮಾಡಿ

2. ನೀರಿನೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕ ಸಮಯ

3. ಕಾಫಿ ಮೈದಾನದ ಪ್ರಮಾಣ

ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್ ಅವು ಪರಸ್ಪರ ಸ್ವತಂತ್ರವಾಗಿಲ್ಲ, ಅದಕ್ಕಾಗಿಯೇ ಕಾಫಿ ಮತ್ತು ನೀರು ಎರಡನ್ನೂ ನಿಖರವಾಗಿ ಅಳೆಯುವುದು ತುಂಬಾ ಉಪಯುಕ್ತವಾಗಿದೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಮುಂಜಾನೆ ಕಪ್‌ಗಾಗಿ ನೀವು ಕೇವಲ “ಒಂದು ಕಣ್ಣು ತೆರೆದಿದ್ದರೆ”. ನೀವು ಹಸ್ತಚಾಲಿತ ಸುರಿಯುವ ಬ್ರೂವರ್ ಅನ್ನು ಆರಿಸಿದರೆ ನಮ್ಮ ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡಲಾದ ಪರಿಕರಗಳ ವಿಭಾಗವನ್ನು ಪರೀಕ್ಷಿಸಲು ನಾವು ಸೂಚಿಸುತ್ತೇವೆ.


.

ನಮ್ಮ ಶಿಫಾರಸುಗಳು

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಕ್ಲಾಸಿಕ್

ಬೆಸ್ಟ್ ಬೈ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಜನಪ್ರಿಯ

ಡಾರ್ಕ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್, ಅಂಜೂರ, ಹುರಿದ ಬಾದಾಮಿ

ಡಾರ್ಕ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್, ಅಂಜೂರ, ಹುರಿದ ಬಾದಾಮಿ

ಡಾರ್ಕ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್, ಅಂಜೂರ, ಹುರಿದ ಬಾದಾಮಿ

ಪೇರಲ, ಕ್ಯಾರಮೆಲ್, ಮತ್ತು ಸಿಹಿ ಮಸಾಲೆಗಳು

ಡಾರ್ಕ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್, ಅಂಜೂರ, ಹುರಿದ ಬಾದಾಮಿ

ವೈನ್ ತರಹದ ಆಮ್ಲೀಯತೆ, ಸೌಮ್ಯವಾದ ಹಣ್ಣು

Halftone Image of Crowd

ಹೆಚ್ಚಿನ ಶಿಫಾರಸುಗಳು

ಕ್ರಿಸ್ಟಲ್ ಐ

ಕ್ರಿಸ್ಟಲ್ ಐ

ಚೆಮೆಕ್ಸ್

ಚೆಮೆಕ್ಸ್

ಚೆಮೆಕ್ಸ್

ಕ್ಲೆವರ್ ಡ್ರಿಪ್ಪರ್

ಚೆಮೆಕ್ಸ್

ಕಾಳಿತಾ ಅಲೆ

ಸಂಬಂಧಿತ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಎಸ್‌ಟಿಬಿ ಬ್ಲಾಗ್‌ನಿಂದ

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page