top of page
commandante.jpg

ಬರ್ ಗ್ರೈಂಡರ್

ಹೊಸದಾಗಿ ತಯಾರಿಸಿದ ಕಾಫಿಯ ಸುವಾಸನೆ ಮತ್ತು ರುಚಿಯನ್ನು ಆನಂದಿಸುವವರಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಗ್ರೈಂಡರ್ ಅತ್ಯಗತ್ಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಕುದಿಸಿದ ಕಪ್‌ನಲ್ಲಿ ರುಚಿ ಪ್ರಭಾವದ ದೃಷ್ಟಿಯಿಂದ ಇದು ಕಾಫಿ ಪ್ರಮಾಣದ ನಂತರ ಖರೀದಿಸಬಹುದಾದ ಎರಡನೆಯ ಪ್ರಮುಖ ಪರಿಕರವಾಗಿದೆ.

ನಾವು ಪೂರ್ವ ರುಬ್ಬುವ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಖರೀದಿಸಿ ಮನೆಯಲ್ಲಿಯೇ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಬಹುದಾದರೆ ನಾವು ಗ್ರೈಂಡರ್ ಅನ್ನು ಏಕೆ ಖರೀದಿಸಬೇಕು?

ಒಂದು ಕಪ್ ತಯಾರಿಸುವ ಮೊದಲು ಬೀನ್ಸ್ ರುಬ್ಬುವ ಗುರಿ ಕಾಫಿ ಬೀಜಗಳಿಂದ ಗರಿಷ್ಠ ರುಚಿ ಮತ್ತು ಸುವಾಸನೆಯನ್ನು ಹೊರತೆಗೆಯುವುದು.

ಕಾಫಿ ಬೀಜಗಳನ್ನು ರುಬ್ಬುವುದರಿಂದ ಅದರಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿನದನ್ನು ಗಾಳಿಗೆ ಒಡ್ಡಲಾಗುತ್ತದೆ, ಇದರರ್ಥ ಕಾಫಿ ಹೆಚ್ಚು ಬೇಗನೆ ಹಳೆಯದಾಗುತ್ತದೆ, (15 ನಿಮಿಷಗಳಲ್ಲಿ ಗಮನಾರ್ಹ ರುಚಿ ವ್ಯತ್ಯಾಸಗಳು!) ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ಕಪ್ ತಯಾರಿಸುವ ಮೊದಲು ಮಾತ್ರ ನೆಲವಾಗಿರಬೇಕು.

ಕಾಫಿ ಬೀಜಗಳನ್ನು ಪುಡಿ ಮಾಡಲು ನಾವು ಅಡುಗೆಮನೆಯಿಂದ ಬ್ಲೇಡ್ ಗ್ರೈಂಡರ್ ಅನ್ನು ಏಕೆ ಬಳಸಬಾರದು?

ಬರ್ ಗ್ರೈಂಡರ್ಗಳು ಎರಡು ಕತ್ತರಿಸುವ ಡಿಸ್ಕ್ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿವೆ, ಇದನ್ನು ಬರ್ರ್ಸ್ ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ, ಪರಸ್ಪರ ಎದುರಿಸುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ಉತ್ಪಾದಿಸುವ ಕಾಫಿಯ ಮೈದಾನದ ಗಾತ್ರವನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು ನೀವು ಅವುಗಳ ನಡುವಿನ ಅಂತರವನ್ನು ಸರಿಹೊಂದಿಸಬಹುದು. ಏಕೆಂದರೆ ಕಾಫಿ ಮೈದಾನಗಳು ಬರ್ರ್‌ಗಳ ನಡುವಿನ ಅಂತರದ ಗಾತ್ರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸುವವರೆಗೂ ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ಇದರ ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ ಮೈದಾನಗಳು ಸಹ ಗಾತ್ರದಲ್ಲಿರುತ್ತವೆ. ಬರ್ ಗ್ರೈಂಡರ್ಗಳು ಇನ್ನೂ ತುಂಡುಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಹೊಂದಾಣಿಕೆ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಗಾತ್ರಗಳನ್ನು ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತವೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವು ಉತ್ತಮವಾದ ಕಾಫಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ಸೂಕ್ತವಾಗಿವೆ.

ಒಬ್ಬರು ಕಾಫಿ ಬೀಜವನ್ನು ಬ್ಲೇಡ್ ಗ್ರೈಂಡರ್ನಲ್ಲಿ ಪುಡಿಮಾಡಬಹುದು ಆದರೆ ನೀವು ಮೂಲತಃ ಫ್ರೂಟ್ ನಿಂಜಾವನ್ನು ಅದರಲ್ಲಿರುವ ಕಾಫಿ ಬೀಜಗಳೊಂದಿಗೆ ಆಡುತ್ತಿದ್ದೀರಿ - ಇದರ ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ ಉತ್ತಮವಾದ ಕಾಫಿ ರುಬ್ಬುವಿಕೆಯಿಂದ ಹಿಡಿದು ದೊಡ್ಡ ಭಾಗಗಳವರೆಗೆ ಮತ್ತು ಮಧ್ಯೆ ಇರುವ ಎಲ್ಲವೂ.

ಈ ಅಸಮ ಕಾಫಿ ಕಣದ ಗಾತ್ರಗಳು ಅಸಮ ರುಚಿಯ ಕಪ್‌ಗೆ ಕಾರಣವಾಗುತ್ತವೆ, ಇದು ಕಾಫಿ ದಂಡದ ಕಾರಣದಿಂದಾಗಿ ತುಂಬಾ ಕಹಿಯಾಗಿರುತ್ತದೆ.

ನಮ್ಮ ಶಿಫಾರಸುಗಳು

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಕ್ಲಾಸಿಕ್ ಖರೀದಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಬೆಸ್ಟ್ ಬೈ

ಜನಪ್ರಿಯ ಖರೀದಿ

Halftone Image of Crowd

ಸಂಬಂಧಿತ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಎಸ್‌ಟಿಬಿ ಬ್ಲಾಗ್‌ನಿಂದ

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page