ಗೂಸೆನೆಕ್ ಕೆಟಲ್
ಗೂಸೆನೆಕ್ ಕೆಟಲ್ಗಳು ಕೆಫೆಗಳು ಮತ್ತು ಹೋಮ್ ಕಾಫಿ ಪ್ರಿಯರಲ್ಲಿ ಜನಪ್ರಿಯತೆಯನ್ನು ಗಳಿಸಿವೆ. ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಹಲವರು ಸುಂದರವಾದ ಕಲಾಕೃತಿಯಂತೆ ಕಾಣುತ್ತಾರೆ.
ನೀವು ಫ್ರೆಂಚ್ ಪ್ರೆಸ್, ಮೋಕಾ ಪಾಟ್, ಏರೋಪ್ರೆಸ್ ಅಥವಾ ಕೋಲ್ಡ್ ಕ್ರ್ಯೂನಂತಹ ಬ್ರೂಯಿಂಗ್ ವಿಧಾನಗಳನ್ನು ಬಳಸಿದರೆ ನೀವು ಗೂಸೆನೆಕ್ ಕೆಟಲ್ ಖರೀದಿಯನ್ನು ಸುರಕ್ಷಿತವಾಗಿ ಬಿಟ್ಟುಬಿಡಬಹುದು. ಅಂತಹ ವಿಧಾನಗಳಲ್ಲಿ ಅವುಗಳ ಉಪಯುಕ್ತತೆಯು ಅಸಂಭವವಾಗಿದೆ.
ಆದಾಗ್ಯೂ, ಸುರಿಯುವ ತಯಾರಿಕೆಯಲ್ಲಿ ವಾಡಿಕೆಯಂತೆ ಗೂಸೆನೆಕ್ ಕೆಟಲ್ಗಳು ಉಪಯುಕ್ತವಾಗಿವೆ. ಇದು ಹಾಗೆ ಏಕೆಂದರೆ ಸುರಿಯುವ ಬ್ರೂನಲ್ಲಿ ಮೂರು ಅಸ್ಥಿರಗಳು ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ ಕಪ್ ಕಾಫಿಯ ರುಚಿಯನ್ನು ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುತ್ತವೆ:
1. ಕಾಫಿಯ ಗಾತ್ರವನ್ನು ಪುಡಿಮಾಡಿ
2. ನೀರಿನೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕ ಸಮಯ
3. ಕಾಫಿ ಮೈದಾನದ ಪ್ರಮಾಣ
ಮತ್ತು ದುಃಖಕರವೆಂದರೆ ಅವು ಪರಸ್ಪರ ಸ್ವತಂತ್ರವಾಗಿಲ್ಲ, ಅದಕ್ಕಾಗಿಯೇ ಬಿಸಿನೀರಿನ ನಿಖರವಾದ ಮತ್ತು ಸ್ಥಿರವಾದ ಸುರಿಯುವಿಕೆಯ ವ್ಯತ್ಯಾಸವು ವ್ಯತ್ಯಾಸವನ್ನುಂಟು ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಕಾಫಿಯ ಹೊರತೆಗೆಯುವಿಕೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ನಾವು ನೀರನ್ನು ನಿಧಾನವಾಗಿ ಸೇರಿಸುವ ಮೂಲಕ ಬ್ರೂ ಸಮಯವನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸಬಹುದು. ಕಿರಿದಾದ ಸ್ಪೌಟ್ ಗೂಸೆನೆಕ್ ಕೆಟಲ್ನೊಂದಿಗೆ, ನಿಧಾನವಾಗಿ ಸುರಿಯುವ ದರಗಳು ಸಾಮಾನ್ಯ ಕೆಟಲ್ಗಿಂತ ಸಾಧಿಸುವುದು ಸುಲಭ.
ಜೇಮ್ಸ್ ಹಾಫ್ಮನ್ ಅವರ ಮಾತಿನಲ್ಲಿ - “ ನಾವು ಬೇರೆ ಬೇರೆ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ವಿಭಿನ್ನ ದರದಲ್ಲಿ ಸುರಿಯುತ್ತಿದ್ದರೆ (ಮಾಡಲು ತುಂಬಾ ಸುಲಭವಾದದ್ದು) ಆಗ ನಾವು ಒಂದು ದಿನದಿಂದ ಮುಂದಿನ ದಿನಕ್ಕೆ ವಿಭಿನ್ನ ರುಚಿಯ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತೇವೆ, ಅದು ಉತ್ತಮ ಸನ್ನಿವೇಶವಲ್ಲ.”