top of page
syphon.jpg

ಸಿಫೊನ್

ಸಿಫನ್, ನಿರ್ವಾತ ಮಡಕೆ ಎಂದೂ ಕರೆಯಲ್ಪಡುತ್ತದೆ, ಇದು ಕಾಫಿ ತಯಾರಿಸಲು ಬಹಳ ಹಳೆಯ ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚು ಸಂಕೀರ್ಣವಾದ ಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ. ಜೇಮ್ಸ್ ಹಾಫ್‌ಮನ್ ಅವರ ಮಾತುಗಳಲ್ಲಿ - “ ಇದು ಅನೇಕ ವಿಷಯಗಳಲ್ಲಿ ಅತ್ಯಂತ ಕಿರಿಕಿರಿ ಉಂಟುಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅನೇಕ ಜನರು ತಮ್ಮ ಬ್ರೂವರ್ ಅನ್ನು ಬೀರು ಅಥವಾ ಕಪಾಟಿನಲ್ಲಿ ಪ್ರದರ್ಶನ ತುಣುಕಾಗಿ ಕೆಳಗಿಳಿಸುತ್ತಾರೆ ಎಂಬುದು ಸಾಕಷ್ಟು ನಿರಾಶಾದಾಯಕವಾಗಿದೆ.”

ಸಿಫೊನ್ ಬ್ರೂವರ್, ಇತರ ಅನೇಕ ಇಂದಿನ ಕಾಫಿ ತಯಾರಿಕೆಯ ಸಾಧನಗಳಂತೆ, 1830 ರ ದಶಕದಲ್ಲಿ ಜರ್ಮನಿಯಲ್ಲಿ ಆವಿಷ್ಕರಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿತು ಮತ್ತು ಅಂದಿನಿಂದ ಹೆಚ್ಚು ಬದಲಾಗಿಲ್ಲ.

"ಸಿಫೊನ್ ತಯಾರಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಭೌತಶಾಸ್ತ್ರದ ಆಹ್ಲಾದಕರ ಅನ್ವಯವಾಗಿದೆ, ಮತ್ತು ಇದನ್ನು ಹೆಚ್ಚಾಗಿ ತರಗತಿಯ ಪ್ರಯೋಗಕ್ಕೆ ಹೋಲಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ಹೆಚ್ಚಿನ ಜನರು ಒಂದೆರಡು ಬಾರಿ ಪ್ರಯತ್ನಿಸುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ನಂತರ ಬಿಟ್ಟುಕೊಡುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಸರಿಯಾಗಿ ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳುವುದು ಸಾಕಷ್ಟು ಕಷ್ಟ, ಇದು ನಾಚಿಕೆಗೇಡಿನ ಸಂಗತಿ".

(ಆಯ್ದ ಭಾಗಗಳು: ಜೇಮ್ಸ್ ಹಾಫ್ಮನ್. “ದಿ ವರ್ಲ್ಡ್ ಅಟ್ಲಾಸ್ ಆಫ್ ಕಾಫಿ: ಬೀನ್ಸ್ ನಿಂದ ಬ್ರೂಯಿಂಗ್ - ಕಾಫಿಗಳನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲಾಗಿದೆ, ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಆನಂದಿಸಲಾಗಿದೆ”)


.

ನಮ್ಮ ಶಿಫಾರಸುಗಳು

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಕ್ಲಾಸಿಕ್

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಬೆಸ್ಟ್ ಬೈ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಜನಪ್ರಿಯ ಖರೀದಿ

Halftone Image of Crowd

ಸೂಚಿಸಿದ ಬಿಡಿಭಾಗಗಳು

ಸಂಬಂಧಿತ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಎಸ್‌ಟಿಬಿ ಬ್ಲಾಗ್‌ನಿಂದ

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page