ನಿಧಾನ ಹನಿ
ನಿಧಾನಗತಿಯ ಹನಿ ಕಾಫಿ, ಕ್ಯೋಟೋ-ಸ್ಟೈಲ್ ಕಾಫಿ ಎಂದೂ ಕರೆಯಲ್ಪಡುತ್ತದೆ, ಇದು ಕಾಫಿ ತಯಾರಿಸುವ ಶೈಲಿಯಾಗಿದ್ದು, ಇದನ್ನು ಜಪಾನ್ನ ಕ್ಯೋಟೋದಲ್ಲಿ ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲಾಯಿತು.
ಈ ಬ್ರೂ ವಿಧಾನದಲ್ಲಿ, ಕಾಫಿ ಮೈದಾನದ ಮೇಲೆ ನಿಧಾನವಾಗಿ ಹನಿ, ಡ್ರಾಪ್-ಬೈ-ಡ್ರಾಪ್ ಮಾಡಲು ಅವಕಾಶ ಮಾಡಿಕೊಡುವ ಮೂಲಕ ಕಾಫಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಇದು ಕಾಫಿ ಮೈದಾನವನ್ನು ತಣ್ಣನೆಯ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಮುಳುಗಿಸುವುದರ ಮೇಲೆ ಕಾಫಿಯ ರುಚಿಯನ್ನು ಉತ್ತಮವಾಗಿ ಸೆರೆಹಿಡಿಯುತ್ತದೆ. ಈ ಬ್ರೂ ವಿಧಾನವು ಬೆಳಕು ಮತ್ತು ರುಚಿಯಾದ ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಈ ಕೋಲ್ಡ್-ಡ್ರಿಪ್ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಮೂರು ವಿಭಾಗದ ಉಪಕರಣ ಅಥವಾ ಬ್ರೂವರ್ನಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಬ್ರೂವರ್ನ ಮೇಲಿನ ವಿಭಾಗದ ಮೇಲೆ ನೀರನ್ನು ಸುರಿಯಲಾಗುತ್ತದೆ, ನಂತರ ಅದು ನಿಧಾನವಾಗಿ ಮಧ್ಯದ ವಿಭಾಗಕ್ಕೆ ಇಳಿಯುತ್ತದೆ. ಕಾಫಿ ಗೌಂಡ್ಗಳನ್ನು (ಒರಟಾದ) ಮಧ್ಯದ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಇರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಪ್ರತಿ ಹನಿ ಕಾಫಿಯ ಮೂಲಕ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿದ್ದಂತೆ, ಅದು ಬ್ರೂವರ್ನ ಕೆಳಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಸಂಗ್ರಾಹಕನಾಗಿ ಹನಿ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಈ ನಿಧಾನ ಹನಿ ಕಾಫಿ ಅಪೇಕ್ಷಿತ ಪ್ರಮಾಣವನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿ ಸುಮಾರು 4 - 12 ಗಂಟೆಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.
.