ಫ್ರೆಂಚ್ ಪ್ರೆಸ್
ಫ್ರೆಂಚ್ ಪ್ರೆಸ್ ಅನ್ನು ಕೆಫೆಟಿಯರ್ ಅಥವಾ ಕಾಫಿ ಪ್ಲಂಗರ್ ಎಂದೂ ಕರೆಯುತ್ತಾರೆ, ಬಹುಶಃ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಕುದಿಸುವ ಅತ್ಯಂತ ಅಂಡರ್ರೇಟೆಡ್ ವಿಧಾನವಾಗಿದೆ. ಇದು ಅಗ್ಗದ, ಸುಲಭ, ಪುನರಾವರ್ತನೀಯ ಮತ್ತು ಕಾಫಿ ಆರಂಭಿಕರಿಗೆ ಟೇಸ್ಟಿ ಹೊಸದಾಗಿ ತಯಾರಿಸಿದ ಕಾಫಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ತುಂಬಾ ಸುಲಭ.
ಫ್ರೆಂಚ್ ಪ್ರೆಸ್ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಕಾಗದದ ಮೂಲಕ ಫಿಲ್ಟರ್ ಮಾಡದ ಕಾರಣ, ಅದು ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ “ಅದು ಶ್ರೀಮಂತವಾಗಿದೆ
ಫ್ರೆಂಚ್ ಪ್ರೆಸ್ ಉತ್ಸಾಹಿಗಳು ಮೆಚ್ಚುವಂತಹ ಕಾಫಿ ”ಗುಣಮಟ್ಟ.
ಫ್ರೆಂಚ್ ಪ್ರೆಸ್ನ ಪ್ರಮುಖ ಅಂಶವೆಂದರೆ ಅದು ಒರಟಾದ ರುಬ್ಬುವ ಗಾತ್ರದ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಬಳಸುತ್ತದೆ - ಇದು ಭಾರತೀಯ ಅಡುಗೆಮನೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಡುಬರುವ ಬಜೆಟ್ ಗ್ರೈಂಡರ್ಗಳು ಅಥವಾ ಬ್ಲೇಡ್ ಚಾಪರ್ಗಳಲ್ಲೂ ( ಚಟ್ನಿ ತಯಾರಕರು ) ಸುಲಭವಾಗಿ ಸಾಧಿಸಬಹುದು.
ಇದು ಬಹುಶಃ ಕೆಲವು ಕುದಿಸುವ ವಿಧಾನಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ, ಇದು ಎಲ್ಲಾ ಹುರಿದ ಮಟ್ಟಗಳು ಮತ್ತು ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಕಾಫಿಗೆ ಸೂಕ್ತವಾಗಿರುತ್ತದೆ - ಬೆಳಕಿನಿಂದ ಗಾ dark ರೋಸ್ಟ್ಗಳಿಗೆ ಮತ್ತು ಹಣ್ಣಿನಂತಹ ಉಪ್ಪುಸಹಿತ ಕ್ಯಾರಮೆಲ್ ಕಾಫಿಗಳಿಗೆ.
.