top of page
HarioMizudashi.png

ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ

ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಕಾಫಿ ಬಹುಶಃ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಫಿ ಕುದಿಸುವ ಸರಳ ವಿಧಾನಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ. ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಕಾಫಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸುವ ಸರಳತೆಯಿಂದಾಗಿ ಇದು ಜನಪ್ರಿಯತೆಯು ಕಾಲಾನಂತರದಲ್ಲಿ ಗಮನಾರ್ಹವಾಗಿ ಏರಿದೆ.

ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಉಪಕರಣಗಳಿಲ್ಲದೆ ನೀವು ಇದನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು. ನಿಮಗೆ ಬೇಕಾಗಿರುವುದು ಸ್ವಲ್ಪ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಸಮಯ ಮತ್ತು ತಾಳ್ಮೆ - ಬಿಸಿ ಕುದಿಸಿದ ಕಪ್‌ಗೆ ಹೋಲಿಸಿದರೆ. ಕೆಲವು ನಿಮಿಷಗಳ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿ ಸುಮಾರು 16-24 ಗಂಟೆಗಳ ಸಮಯ.

ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಕಾಫಿ ಬಿಸಿ ಮತ್ತು ಐಸ್‌ಡ್ ಕಾಫಿಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಮೃದುವಾದ ಮತ್ತು ಕಡಿಮೆ ಆಮ್ಲೀಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಬ್ರೂಯಿಂಗ್ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯಲ್ಲಿನ ವ್ಯತ್ಯಾಸಗಳಿಂದಾಗಿ ಇದನ್ನು ಬ್ಯಾಚ್ ಕುದಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ರುಚಿಯ ಗಮನಾರ್ಹ ಅವನತಿ ಇಲ್ಲದೆ 10 ದಿನಗಳವರೆಗೆ ಸೇವಿಸಬಹುದು.

ನೀವು ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಕಾಫಿ ಸಾಂದ್ರತೆಯನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು, ಇದನ್ನು ವಿವಿಧ ಪಾಕವಿಧಾನಗಳಲ್ಲಿ ದುರ್ಬಲಗೊಳಿಸಬಹುದು ಅಥವಾ ಬಳಸಬಹುದು. ನೀವು ಅದನ್ನು ನೈಟ್ರೊ ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಕಾಫಿಯಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸಬಹುದು.

ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ ಸಲಕರಣೆ ವಿವಿಧ ಗಾತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಬರುತ್ತದೆ - ನಿಮ್ಮ ಪಾನೀಯಗಳಿಂದ ಉತ್ತಮವಾದ ಕಾಫಿ ಮೈದಾನವನ್ನು ಬೇರ್ಪಡಿಸಲು ಅವರು ನೈಲಾನ್ ಅಥವಾ ಪೇಪರ್ ಫಿಲ್ಟರ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಾರೆ. ಅನೇಕವು ಅನುಕೂಲಕರ ಗಾತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಬರುತ್ತವೆ, ಇದರಿಂದಾಗಿ ಅವುಗಳನ್ನು ಸುಲಭವಾಗಿ ರೆಫ್ರಿಜರೇಟರ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸಬಹುದು ಏಕೆಂದರೆ ಕುದಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೆ ದೀರ್ಘಾವಧಿಯವರೆಗೆ ಶೀತ ತಾಪಮಾನ ಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.


.

ನಮ್ಮ ಶಿಫಾರಸುಗಳು

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಕ್ಲಾಸಿಕ್

ಬೆಸ್ಟ್ ಬೈ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಜನಪ್ರಿಯ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ಮೌಲ್ಯ ಖರೀದಿಸಿ

ನಟ್ಟಿ, ಕ್ಯಾರಮೆಲೈಸ್ಡ್, ಸ್ಮೋಕಿ

ನಟ್ಟಿ, ಕ್ಯಾರಮೆಲೈಸ್ಡ್, ಸ್ಮೋಕಿ

ನಟ್ಟಿ, ಕ್ಯಾರಮೆಲೈಸ್ಡ್, ಸ್ಮೋಕಿ

ರಮ್ ಮತ್ತು ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿ

ನಟ್ಟಿ, ಕ್ಯಾರಮೆಲೈಸ್ಡ್, ಸ್ಮೋಕಿ

ಡಾರ್ಕ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್, ಟೋಫಿ, ಹುರಿದ ಹ್ಯಾ az ೆಲ್ನಟ್

ಸೂಚಿಸಿದ ಬಿಡಿಭಾಗಗಳು

ಸಂಬಂಧಿತ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಎಸ್‌ಟಿಬಿ ಬ್ಲಾಗ್‌ನಿಂದ

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page