ವಿಶೇಷ ಕಾಫಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಪುಸ್ತಕಗಳು
ದಿ ವರ್ಲ್ಡ್ ಅಟ್ಲಾಸ್ ಆಫ್ ಕಾಫಿ
ಜೇಮ್ಸ್ ಹಾಫ್ಮನ್
ಇಂದಿನ ಕಾಲಕ್ಕಿಂತ ಕಾಫಿ ಎಂದಿಗೂ ಉತ್ತಮವಾಗಿಲ್ಲ, ಅಥವಾ ಹೆಚ್ಚು ಆಸಕ್ತಿಕರವಾಗಿಲ್ಲ.
ಹೇಗಾದರೂ, ಇದರೊಂದಿಗೆ ಕಾಫಿ ಪ್ರಿಯರಿಗೆ ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಬಹುಮಟ್ಟಿಗೆ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಮತ್ತು ಶ್ರೀಮಂತ ಜಗತ್ತು ಬಂದಿದೆ. ವರ್ಲ್ಡ್ ಅಟ್ಲಾಸ್ ಆಫ್ ಕಾಫಿ ಉತ್ತಮ ಕಾಫಿಗೆ ನಿಮ್ಮ ಖಚಿತ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಯಾಗಿದೆ.
ಸುಗ್ಗಿಯಿಂದ ಹುರಿಯುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯವರೆಗೆ ಕಾಫಿ ಹೇಗೆ ಉತ್ಪತ್ತಿಯಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಇದು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.
ವಿವರವಾದ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಗಳು ಮತ್ತು ಹಂತ ಹಂತದ ography ಾಯಾಗ್ರಹಣದೊಂದಿಗೆ ಮನೆಯ ಎಲ್ಲಾ ಮುಖ್ಯ ತಯಾರಿಕೆಯ ವಿಧಾನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ
ದೇಶದಿಂದ ದೇಶಕ್ಕೆ, ಅಟ್ಲಾಸ್ ವಿಶ್ವದ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಕಾಫಿಗಳನ್ನು ಉತ್ಪಾದಿಸುವ ದೇಶಗಳ ಇತಿಹಾಸ, ಪ್ರಮುಖ ಬೆಳೆಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ರುಚಿ ಪ್ರೊಫೈಲ್ಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.
ಖರೀದಿ ಆಯ್ಕೆಗಳು
ಕಾಫಿಯ ನೀಲಿ ಬಾಟಲ್ ಕ್ರಾಫ್ಟ್
ಕೈಟ್ಲಿನ್ ಫ್ರೀಮನ್, ಜೇಮ್ಸ್ ಫ್ರೀಮನ್ ಮತ್ತು ತಾರಾ ಡುಗ್ಗನ್
ದೇಶದ ಅತ್ಯಂತ ಪ್ರಸಿದ್ಧ ರೋಸ್ಟರ್ಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾದ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಹೊಸ ತಳಿ ಕುಶಲಕರ್ಮಿ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಆರಿಸುವುದು, ಕುದಿಸುವುದು ಮತ್ತು ಆನಂದಿಸುವುದು ಎಂಬುದನ್ನು ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ, ಜೊತೆಗೆ 40 ಸೃಜನಶೀಲ ಪಾಕವಿಧಾನಗಳು ಕಾಫಿಯನ್ನು ಸಂಯೋಜಿಸುವ ಅಥವಾ ಒಂದು ಕಪ್ನೊಂದಿಗೆ ಉತ್ತಮ ರುಚಿಯನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ.
ಬ್ಲೂ ಬಾಟಲ್ ಕಾಫಿ ಕಂಪನಿ ಶೀಘ್ರವಾಗಿ ಅಮೆರಿಕದ ಅತ್ಯಂತ ಪ್ರಸಿದ್ಧ ರೋಸ್ಟರ್ಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ. ಸಂಕೀರ್ಣ ಮತ್ತು ಸುವಾಸನೆಯ ಕಾಫಿಗೆ ಹೆಸರುವಾಸಿಯಾದ ಬ್ಲೂ ಬಾಟಲ್ ತನ್ನ ಭಕ್ತಿಪೂರ್ವಕ ಪೋಷಕರನ್ನು ಸೊಗಸಾದ ಸುರಿಯುವ ಓವರ್ಗಳು, ರುಚಿಕರವಾದ ಎಸ್ಪ್ರೆಸೊ ಮತ್ತು ವಿಶೇಷ ತಯಾರಿಕೆಯ ವಿಧಾನಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂತೋಷಪಡಿಸುತ್ತದೆ.
ಈ ಅದ್ಭುತ ವಿಶೇಷ ಕಾಫಿ ರೋಸ್ಟರ್ ಬಗ್ಗೆ ಇನ್ನಷ್ಟು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಲು ಬ್ಲೂ ಬಾಟಲ್ನ ವೆಬ್ಸೈಟ್ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿ.
ಖರೀದಿ ಆಯ್ಕೆಗಳು
ಕಾಫಿಯ ಹೊಸ ನಿಯಮಗಳು
ಜೋರ್ಡಾನ್ ಮೈಕೆಲ್ಮನ್, ಜಕಾರಿ ಕಾರ್ಲ್ಸೆನ್
ಪೌರೋವರ್, ಕೋಲ್ಡ್ ಬ್ರೂ, ಫ್ಲಾಟ್ ವೈಟ್, ಸಿಂಗಲ್ ಒರಿಜಿ-ಕಾಫಿ ಹೆಚ್ಚು ಜಟಿಲವಾಗಿದೆ, ಇದು ಹೆಚ್ಚು ರುಚಿಕರವಾಗಿದೆ.
ಕಾಫಿ ವಿಷಯಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನ ಆನ್ಲೈನ್ let ಟ್ಲೆಟ್ ಆಗಿರುವ ಸ್ಪ್ರಡ್ಜ್ನ ಸ್ಥಾಪಕರು ಮತ್ತು ಸಂಪಾದಕರು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ , ಜೀರ್ಣವಾಗುವ ಈ ನಿಯಮಗಳ ಸಂಗ್ರಹ- ಗಾ er ವಾದ ಹುರಿಯುವಿಕೆಯು ಯಾವಾಗಲೂ ಬಲವಾಗಿರುವುದಿಲ್ಲ; ಕೆನೆ ಮತ್ತು ಸಕ್ಕರೆಯ ಹಕ್ಕನ್ನು ನೀವು ಕಾಯ್ದಿರಿಸಿದ್ದೀರಿ; ಮತ್ತು ಕಾಫಿ ಕುಡಿಯುವುದು ನೀವು ಪ್ರತಿದಿನ ಮಾಡುವ ಅತ್ಯಂತ ಜಾಗತಿಕ ಕೆಲಸಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ - ಮತ್ತು ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ಹೊಸ ಕಾಫಿ ಜಗತ್ತನ್ನು ನ್ಯಾವಿಗೇಟ್ ಮಾಡಲು ನಿಮಗೆ ಬೇಕಾದ ಏಕೈಕ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿ ವಿಚಿತ್ರ ಚಿತ್ರಣಗಳು.
ನಿಮ್ಮ ಸ್ಥಳೀಯ ಕೆಫೆಯಲ್ಲಿ ನಿರಂತರವಾಗಿ ವಿಸ್ತರಿಸುತ್ತಿರುವ ಮೆನುವನ್ನು ಜೀರ್ಣಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ನೀವು ಸಹಾಯವನ್ನು ಹುಡುಕುತ್ತಿರಲಿ, ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಯ ಕಾಫಿ ಬೆಳೆಗಾರರ ಬಗ್ಗೆ ಕುತೂಹಲವಿರಲಿ, ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಫ್ರೆಂಚ್ ಪ್ರೆಸ್ ಅನ್ನು ಎಷ್ಟು ಬಾರಿ ಸ್ವಚ್ clean ಗೊಳಿಸಬೇಕೆಂಬುದನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಾ, “ಹೊಸ ನಿಯಮಗಳು ಕಾಫಿ ”ಇದು ಸುಲಭಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ.
.
ಖರೀದಿ ಆಯ್ಕೆಗಳು
ವೃತ್ತಿಪರ ಬರಿಸ್ತಾ ಅವರ ಕೈಪಿಡಿ: ಎಸ್ಪ್ರೆಸೊ, ಕಾಫಿ ಮತ್ತು ಚಹಾವನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ತಜ್ಞರ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿ
ಸ್ಕಾಟ್ ರಾವ್
ಲೇಖಕರಿಂದ:
"ನಾನು 1993 ರಲ್ಲಿ ಕಾಫಿ ವ್ಯವಹಾರದಲ್ಲಿ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದಾಗ, ನಾನು ಕಾಫಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳಬಹುದಾದ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಪುಸ್ತಕವನ್ನೂ ಓದಿದ್ದೇನೆ. ಆ ಎಲ್ಲ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಓದಿದ ನಂತರ, ಉತ್ತಮವಾದ ಕಾಫಿಯನ್ನು ಹೇಗೆ ತಯಾರಿಸಬೇಕೆಂಬುದರ ಬಗ್ಗೆ ನಾನು ಹೆಚ್ಚು ಕಲಿತಿಲ್ಲವೆಂದು ಭಾವಿಸಿದೆ.
ನನ್ನ ಕಾಫಿ ಗ್ರಂಥಾಲಯವು ಕುದಿಸುವ ಶೈಲಿಗಳು, ಬೆಳೆಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಪಾಕವಿಧಾನಗಳ ವರ್ಣರಂಜಿತ ವಿವರಣೆಗಳಿಂದ ತುಂಬಿತ್ತು, ಬಹುತೇಕ ಓದಲಾಗದ ಕೆಲವು ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಬೆರೆಸಲಾಗಿದೆ. ಆ ಎಲ್ಲ ಪುಸ್ತಕಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು ಗಂಭೀರವಾದ, ಪ್ರಾಯೋಗಿಕ ಪುಸ್ತಕಕ್ಕಾಗಿ ಸಂಬಂಧಿತ ಸೂಚನೆಯೊಂದಿಗೆ ನಾನು ವ್ಯಾಪಾರ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದೆ. ಕೆಫೆಯಲ್ಲಿ ಉತ್ತಮ ಕಾಫಿ ತಯಾರಿಸುವುದು.
15 ವರ್ಷಗಳ ಕಾಲ ಕಾಫಿ ವ್ಯವಹಾರದಲ್ಲಿದ್ದ ನಂತರ, ಆ ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಬರೆಯಲು ಯಾರಾದರೂ ಬೇಕು ಎಂದು ನಾನು ನಿರ್ಧರಿಸಿದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ನಾನು ದಿ ಪ್ರೊಫೆಷನಲ್ ಬರಿಸ್ತಾ ಅವರ ಕೈಪಿಡಿಯನ್ನು ಬರೆದಿದ್ದೇನೆ . "
.
ಅದು ಎಲ್ಲ ಜನರಾಗಿದ್ದರು!
ನಮ್ಮ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿಲ್ಲದ ಕಾಫಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಯಾವುದೇ ದೊಡ್ಡ ಪುಸ್ತಕಗಳು ನಿಮಗೆ ತಿಳಿದಿದೆಯೇ? ನಮಗೆ ಇಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಿ.